โครงการส่งเสริมและพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปจากปลาเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน
โครงการส่งเสริมและพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปจากปลาเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน
วันที่ 27-28 เมษายน 2566 สถาบันวิจัยและพัฒนา นำโดยผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รองศาสตราจารย์ธรรม์ณชาติ วันแต่ง รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะวัน เพชรหมี และบุคคลากร ร่วมกันลงพื้นที่ให้บริการวิชาการ ณ หมู่ 7 ตำบลบุ่งคล้า อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปจากปลาเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปปลาเพื่อสร้างรายได้ให้ชุมชน และจัดทำสื่อ VDO เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์กลุ่มแบบออนไลน์
[rl_gallery id=”2601″]