maxresdefault
|

งานวิจัยเด่น : นวัตกรรมผลิตภัณฑ์จากพืชสมุนไพรเพื่อประโยชน์เชิงพาณิชย์

งานวิจัยเด่น : นวัตกรรมผลิตภัณฑ์จากพืชสมุนไพรเพื่อประโยชน์เชิงพาณิชย์


งานวิจัยเด่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เรื่อง : นวัตกรรมผลิตภัณฑ์จากพืชสมุนไพรเพื่อประโยชน์เชิงพาณิชย์

โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโยโลยี


รายละเอียดเพิ่มเติม

แผนงานวิจัย : การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอาหาร จากกัญชง
ปีงบประมาณ : 2566 ประเภททุนอุดหนุน : พัฒนาวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (ววน.)
ผู้อำนวยการแผน : ศุมาลิณ ดีจันทร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โครงการวิจัยย่อยที่ 1 : ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากจากสารสกัดใบกัญชงวัสดุเหลือใช้จากการทำเส้นใยกัญชง
นักวิจัย : นวรัตน์ มีชัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โครงการวิจัยย่อยที่ 2 : การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชากัญชงจากใบกัญชงวัสดุเหลือใช้จากการทำเส้นใยกัญชง
นักวิจัย : ผกามาศ ปะระทัง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โครงการวิจัยย่อยที่ 3 : ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอยบนใบหน้าจากน้ำมันเมล็ดกัญชง
นักวิจัย : ศุมาลิณ ดีจันทร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โครงการวิจัยย่อยที่ 4 : ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากจากน้ำมันเมล็ดกัญชง
นักวิจัย : นวรัตน์ มีชัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โครงการวิจัยย่อยที่ 5 : ผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิวพรรณจากน้ำมันเมล็ดกัญชง
นักวิจัย : ผกามาศ ปะระทัง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

และโครงการวิจัยย่อย : การพัฒนาวิธีการทดสอบปริมาณสารสำคัญ ในกัญชงและผลิตภัณฑ์จากกัญชง
นักวิจัย : เสาวภา ชูมณี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ภายใต้แผนงานวิจัย : การผลิตกัญชงพืชทางเลือกของเกษตรกรจังหวัดเพชรบูรณ์เพื่อประโยชน์ทางอุตสาหกรรมด้วยนวัตกรรม
ปีงบประมาณ : 2566 ประเภททุนอุดหนุน : พัฒนาวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (ววน.)
ผู้อำนวยการแผน : นุชจรี สิงห์พันธ์ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

Similar Posts