424804794 1022617819308158 3033756821113340742 n jpg
| |

สวพ. เข้าร่วมประชุมกับศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยขอนแก่น

          วันที่ 31 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กฤษติญา มูลศรี รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และนักวิจัย 3 ท่าน ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมใจ กงเติม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชจรี สิงห์พันธ์ และอาจารย์รัตนากร แสนทำพล เข้าร่วมประชุมกับศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อเตรียมความพร้อมในการนำเสนอผลงานวิจัย ขายให้กับผู้ประกอบการ 3 ชิ้นงาน ได้แก่
1. สูตรไอศกรีมกะทิไขมันต่ำจากแป้งเมล็ดมะขาม
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมใจ กงเติม คณะครุศาสตร์
2. สูตรแหนมซี่โครงอ่อนหมูผสมเห็ดถั่งเช่าสีทอง และกรรมวิธีการผลิต
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชจรี สิงห์พันธ์ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
3. คอมบูฉะสูตรใหม่
อาจารย์รัตนากร แสนทำพล คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

 

 

Similar Posts